Product was successfully added to your shopping cart.

Sale

Set Descending Direction

   

16 Item(s)

 1. Modelslim

  US$ 45.00 As low as: US$ 30.00

  All Natural Apple Cider Vinegar.

  All-New Modelslim Formula is a natural formula to support your weight-management efforts without a prescription! Did you know that apple cider vinegar was once used as a miracle product for weight-management and the healthy removal of toxins? Thanks to its adipocyte (fat cell) reducing feature, it is believed to be the most effective natural fat "eater" of all time. This recently rediscovered weight-management liquid is now available in a capsule!

 2. Brazil Red - Bee Propolis Capsules

  US$ 49.99
  Special Promotion: Buy 1 Get 1 FREE

  Help immunity, detoxification, and anti-aging.

 3. Cleanser Max

  US$ 49.99 As low as: US$ 32.00

  Rất nhiều người muốn giảm cân, đã thử qua nhiều phương pháp, đã trãi qua không ít khó khăn, mà hiệu quả vẫn không được như ý Với nền y học hiện đại tiến bộ như hiện nay, tại sao vấn đề này vẫn chưa giải quyết được?Nhiều người cho rằng chất mỡ là nhân tố chính ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể, cho nên mục đích chính của tất cả các sản phẩm giảm cân là "tiêu mỡ".Tuy nhiên, rất nhiều người đã "tiêu mỡ" rất nhiều, thậm chí khi trọng lượng đã giảm, cơ thể vẫn còn kềnh càng như trước. Mặt căng đầy, cằm đôi, eo "thùng phuy", bụng mỡ dày, đùi thô kệch, vẫn không thay đổi Tại sao vậy?

 4. Pure-90

  US$ 29.99 As low as: US$ 22.00

  Pure-90 is the purest, most highly concentrated fish oil product available with no impurities, or toxic pollutants. Just one softgel contains 900mg of EPA and DHA which has been shown to promote good heart health by supporting healthy cholesterol and triglyceride levels already within a healthy range. EPA and DHA can also help promote good skin health, joint health, brain health and enhance mood. Pure-90 is potency tested and guaranteed!

 5. Eros-Max

  US$ 45.00 As low as: US$ 38.57

  Erosmax do công ty Confidence của Hoa Kỳ sản xuất có thể nói là một loại linh đơn kỳ diệu, nhờ cường hóa thượng thận tuyến, nới rộng huyết quản bộ phận sinh dục, tăng thêm lưu lượng máu ở bộ phận này, nên có thể duy trì sự bền lâu trong các lần chăn gối gấp 2-3 lần. Với thành phần thuần túy từ thiên nhiên, Eros-Max không gây bất cứ phản ứng phụ nào.

 6. Dr. Brain

  US$ 69.99
  Special Promotion: Buy 1 Get 1 FREE!

  A Natural Formula for Supporting Brain Function. Dr. Brain provides an optimal balance of natural ingredients including Huperzine A from Huperzia serrata Extract, Phosphatidylserine and Ginkgo Biloba Extract that support the normal formation and function of acetylcholine in the brain and promote normal blood flow which may be beneficial to healthy brain function.

 7. Super-Cross

  US$ 59.99 As low as: US$ 47.99

  Điều tiết mỡ máu tự nhiên - tuần hoàn huyết dịch thông suốt

  Phương thức bổ sung sức khỏe tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Super-Cross gần 20 năm uy tín trên thị trường, được người dùng tín nhiệm, xứng danh là "Phương thuốc tốt nhất cho mạch máu tim-não".

 8. CoQ10 từ thiên nhiên(100mg)

  Regular Price: US$ 19.99

  Special Price US$ 12.99

  Coenzyme Q10 cung cấp năng lượng cần thiết để hỗ trợ chức năng tim mạch tối ưu. Tuy nhiên, một khám phá y học gần đây cho biết tỷ lệ hấp thu Coenzyme Q10 của cơ thể rất thấp, và dùng liều lượng Coenzyme Q10 cao mà không hấp thu được sẽ gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Coenzyme Q10 của Confidence USA, Inc. có thêm chất vận chuyển L-Carnitine có thể cải thiện sự hấp thu và tận dụng Coenzyme Q10. Mặc dù Bạn có thể cảm nhận được kết quả đáng chú ý sau chỉ 3 tháng, nhưng chúng tôi khuyên dùng thời gian dài để đạt được những lợi ích cao nhất.

 9. Bright Eyes

  Regular Price: US$ 49.99

  Special Price US$ 29.95

  Bright Eyes chức một hỗn hợp các loại thảo mộc và các chất dinh dưỡng đã được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe của mắt, nhất là khi tuổi tác tang dần. Nó chứa một hỗn hợp các loại thảo mộc lâu đời của Trung Quốc như Goji Fruit với các thành phần dinh dưỡng mới phát hiện gần đây như Lutein và Zeaxanthin.

 10. Fe-Mon-9

  US$ 59.99 As low as: US$ 47.99

  Fe-Mon-9 có thể giúp điều tiết khả năng tái tạo hormone nữ ở tuyến yên và buồng trứng, giúp cơ thể tạo lập cân bằng mới cho 6 loại hormone khác nhau, vừa tránh được tác dụng phụ của hormone hóa học, cũng vừa tránh được trường hợp chỉ sử dụng phytoestrogens đơn nhất. Vì vậy, Fe-Mon-9 có thể loại bỏ tất cả các vấn đề lão hóa do hormone nữ thiếu hụt gây ra.

 11. mil-gel (Chewable Tablet)

  US$ 25.00 As low as: US$ 17.65

  In recent studies, it was concluded that most people are better able to absorb calcium from dairy sources when compared to synthetic calcium. Dairy calcium, also known as calcium phosphate has proven to be more effectively deposited in bones because there is less interference with the bone renewal process. An ideal breakthrough product for supporting bone health, Mil-Gel assures you the highest quality calcium available.

 12. mil-gel (Softgel)

  US$ 25.00 As low as: US$ 17.65

  In recent studies, it was concluded that most people are better able to absorb calcium from dairy sources when compared to synthetic calcium. Dairy calcium, also known as calcium phosphate has proven to be more effectively deposited in bones because there is less interference with the bone renewal process. An ideal breakthrough product for supporting bone health, Mil-Gel assures you the highest quality calcium available.

 13. Prostate-7

  US$ 49.99 As low as: US$ 39.99

  Prostate-7 chứa tổng hợp những thành phần giúp duy trì và thúc đẩy chức năng tuyến tiền liệt: chiết xuất đặc biệt β-Sitosterol, rất dồi dào từ vỏ thông Pháp, chiết xuất Saw Palmetto Berry và chiết xuất từ hạt bí; và những thành phần tăng cường sinh lực cho nam giới: rễ Cistanche Tubulosa, chiết xuất American Wild Yam, L-arginine và các thành phần khác. Trong số đó, lượng 500mg β-Sitosterol cho mỗi ngày, là nồng độ cao nhất trong các sản phẩm cùng loại, trợ giúp duy trì sức khỏe và chức năng tuyến tiền liệt rất hữu hiệu.

Set Descending Direction

   

16 Item(s)

Pop it up

Disclaimer: This scientific independent research is for informational use only. The authors of the research are not affiliated with the Confidence USA, Inc and do not endorse the information. Likewise, the Confidence USA, Inc does not recommend or endorse any specific products related to the research.

I accept these terms

Please click here to continue