Product was successfully added to your shopping cart.

CoQ10 từ thiên nhiên(100mg)

Qui cách : 60 Softgels / Bottle

Nhà Chế Tạo : ConfidenceUSA

SKU : CNF_CQ10_100M_060S_OC

Regular Price: US$ 19.99

Special Price US$ 12.99

Availability: In stock

Details

Men phụ trợ coenzyme Q10 với L-Carnitine, có thể tăng tỷ lệ hấp thu CoQ10 lên gấp 6.7 lần!

Coenzyme Q10, là nhà máy năng lượng đặc biệt cho quả tim, giúp đốt cháy chất mỡ thành ATP (adenosine triphosphate). CoQ10 cũng được biết đến như "bugi sinh học". Mức CoQ10 trong cơ thể giảm dần theo năm tháng. Sự thiếu hụt CoQ10 ảnh hưởng tới chức năng của tim, và có thể dẫn đến suy tim, vì vậy bổ sung lượng đầy đủ có thể làm tăng đáng kể sức mạnh của cơ tim, kéo dài cuộc sống con người. Tuy nhiên, các sản phẩm CoQ10 trên thị trường thường chỉ chứa 30mg hoặc 60mg, hiếm khi cao hơn hàm lượng này, hiện ở các nước hàm lượng 100mg không cần toa bác sĩ thường được tổng hợp từ hóa chất. Đối với hàm lượng này, cơ thể chỉ hấp thu ở tỷ lệ rất thấp (khoảng 5%),hàm lượng dư thừa không được hấp thu cũng gây ra phản ứng phụ độc hại, thậm chí tổn thương gan thận. Hãng dược Confidence áp dụng quá trình lên men, chiết xuất CoQ10 từ solanaceae khả dụng về sinh học rất cao, đồng thời thêm vào chất vận chuyển L-Carnitine, nâng cao hiệu suất hấp thu CoQ10 lên gấp 6.7 lần, giúp tối đa hóa chức năng của tim, đồng thời có thể làm giảm các phản ứng phụ độc hại đối với gan thận khi sử dụng CoQ10 lâu dài.

Với công nghệ nano, tỷ lệ hấp thu CoQ10 tăng gấp 6.7 lần!

Theo phát hiện của khoa học, tỷ lệ hấp thu CoQ10 thấp vì 2 lý do sau:

 1. CoQ10 là thành phần hỏa tan trong chất béo, mà trong cơ thể, thành phần hòa tan trong chất béo thấp hơn trong nước rất nhiều.
 2. CoQ10 thông thường có phân tử lớn, khoảng 863nm, mà cơ thể chỉ hấp thu được phân tử có độ lớn khoảng 100nm.

Hãng dược Confidence, với công nghệ phân tử nano, chiết suất CoQ10 thiên nhiên hỏa tan trong nước từ solanaceae để đạt độ lớn phân tử chỉ khoảng 100nm, nâng độ hấp thu sinh học cao gấp 6.7 lần, đồng thời thêm chất vận chuyển năng lượng L-Carnitine.

Sự kết hợp hai chất này đem lại hiệu suất hấp thu cao hơn nhiều so với CoQ10 đơn thuần, có thể tối đa hóa chức năng của tim.ĐẶC ĐIỂM

 1. Với công nghệ nano, chiết suất CoQ10 thiên nhiên từ solanaceae, đạt tỷ lệ hấp thu cao hơn hẳn những sản phẩm cùng loại, lại không gây phản ứng phụ.
 2. Thêm vào chất vận chuyển năng lượng L-Carnitine để nâng cao tỷ lệ hấp thu và tận dụng CoQ10.
 3. Sự kết hợp giữa CoQ10 vả L-Carnitine có thể tăng tỷ lệ hấp thu 600%, giúp bảo vệ gan, thúc đẩy sàn xuất năng lượng, tận dụng tối đa chức năng của CoQ10.

THÀNH PHẦN CÔNG HIỆU

• CQ10(chiết suất từ solanaceae): 
Confdience Inc. chiết suất CoQ10 từ solanaceae, qua quá trình lên men, còn gọi là ubiquinone, là nguyên tố cần thiết để cơ thể sản xuất năng lượng. Nó tồn tại ở những nơi tập trung năng lượng như não, tim, phổi, gan và thận, thúc đẩy trao đổi chất và cung cấp đáng kể năng lượng cho cơ thể. Còn được gọi là “bugi sinh học”.

CoQ10 hiện hiện trong tất cả tế bào trong cơ thể, không chỉ cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ tim, điều trị các cơn đau màng phổi do hẹp động mạch vành, giảm đau thắt ngực, tăng cường chức năng tim, điều trị suy tim do sung huyết. CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh, gấp 40 lần vitamin E, có thể tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm lão hóa. CoQ10 đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị ung thư, huyết áp cao, bệnh tim mạch, và các bệnh khác, CoQ10 còn tăng cường thể sức sống con người, đặc biệt là những người không chơi thể thao càng phải bổ sung CoQ10.

Các chuyên gia cho rằng: nhiều người, đặc biệt là từ tuổi trung niên trở lên hoặc vận động cường độ cao, cơ thể đều thiếu CoQ10. Các nhà nghiên cứu cho biết: “CoQ10 có thể là ‘người dẫn đường’ cho liệu trị sinh hóa, tế bào của thế kỷ mới”. Âu Mỹ, Nhật Bàn, và các nước phát triển khác đã coi mức CoQ10 cao thấp trong cơ thể là một trong những chỉ số về sức khỏe. Viên nang CoQ10 do Confidence Inc. sản xuất nhanh chóng bổ sung men phụ trợ CoQ10 hiệu quả cao, giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ tim, phòng ngừa tim đột quỵ, duy trì cơ tim trẻ trung, phòng ngừa suy tim.

• L –Carnitine

L-Carnitine là một acid amin tìm thấy trong hầu hết các tế bào trong cơ thể. Nó có nhiều công dụng, như chống oxy hóa, tham gia vào quá trình chuyển hóa acid béo, duy trì sức khỏe của xương,… nhưng quan trọng nhất là vận chuyển năng lượng cần thiết cho cơ tim. Trong thực tế, nó đang trở thành một loại thành phần mới cho điều trị bệnh về cơ tim (suy tim) và bệnh ty lạp thể. L-Carnitine đã được chứng minh là có thể cải thiện tỷ lệ sống còn khi nam giới phát bệnh đau tim.

Theo một nghiên cứu của đại học Y khoa Connecticut năm 2009, L-Carnitine và coenzyme Q10 có thể cải thiện việc cung cấp năng lượng cho quả tim bệnh nhân suy tim sung huyết. – Sinatra, S., Quá trình trao đổi chất ở tim: một phương pháp toàn diện điều trị suy tim sung huyết. Liệu pháp thay thế, sức khỏe và y khoa.

Cơ chế hoạt động khi kết hợp L–Carnitine với CoQ10:

Trong năng lượng sinh hóa và trao đổi chất ở tế bào, L-Carnitine và CoQ10 liên quan chặt chẽ với nhau với 2 vai trò, và cũng là 2 chất quan trọng nhất. Sự kết hợp 2 chất này không chỉ hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein, mà còn cung cấp và hỗ trợ sản xuất ATP (adenosine triphosphate) – “năng lượng cuộc sống”. Nếu thiếu L-Carnitine và Co-Q10, cơ thể con người không có đủ các nguồn năng lượng.

Sau khi thức ăn chuyển hóa thành chất béo, chức năng của L-Carnitine là vận chuyển các chuỗi acid béo vào ty thể trong màng tế bào, kết hợp với CoQ10 để đốt cháy, sản xuất ATP, cung cấp năng lượng cho tế bào. Đây cung là nguồn năng lượng cho cơ bắp con người. Thiếu hụt L-Carnitine thể hiện ở mức năng lượng thấp và yếu cơ. Bởi vì nguồn thực phẩm duy nhất của L-Carnitine là thịt, do đó những người ăn chay, đặc biệt lại vận động nhiều rất có thể thiếu L-Carnitin.

Có thể thấy L-Carnitine như chiếc xe vận chuyển năng lượng để cung cấp nhiên liệu cho các tế bào; còn CoQ10 như thể bật lửa và cung cấp dưỡng khí để đốt cháy. Khi 2 chất này kết hợp với nhau, mức tận dụng CoQ10 của cơ thể tăng đáng kể, hiệu quả tăng ít nhất 6 lần.

Theo thực nghiệm lâm sàng, sự kết hợp của L-Carnitine và CoQ10 có thể đem lại những lợi ích sau:

 • Tăng cường sức khỏe tim mạch
 • Tăng cường cơ bắp và sức co bóp tim
 • Tăng cường thể chất và sức chịu đựng
 • Chống oxy hóa
 • Bảo vệ các tế bào khỏi sự oxy hóa của các gốc tự do
 • Bổ sung vitamin E
 • Tăng khả năng chống lại bệnh ung thư

Tác dụng lớn khác của sự kết hợp của CoQ10 và L-Carnitine là chống lại các gốc tự do. Khi thực phẩm đưa vào cơ thể, sẽ được chuyển đổi thành năng lượng, đồng thời sản sinh ra số lượng lớn các gốc tự do (chất oxy hóa). Sư kết hợp của CoQ10 và L-Carnitine có thể giúp giảm bớt thiệt hại do các gốc tự do đối với các bộ phận quan trọng như gan, đồng thời bảo vệ tim mạch tốt hơn.


Vai trò của L-Carnitine là gì?

L-Carnitine là một acid amin tìm thấy trong hầu hết các tế bào trong cơ thể. Nó có nhiều công dụng, như chống oxy hóa, tham gia vào quá trình chuyển hóa acid béo, duy trì sức khỏe của xương,… nhưng quan trọng nhất là vận chuyển năng lượng cần thiết cho cơ tim. Trong thực tế, nó đang trở thành một loại thành phần mới cho điều trị bệnh về cơ tim (suy tim) và bệnh ty lạp thể. L-Carnitine đã được chứng minh là có thể cải thiện tỷ lệ sống còn khi nam giới phát bệnh đau tim. Theo một nghiên cứu của đại học Y khoa Connecticut năm 2009, L-Carnitine và coenzyme Q10 có thể cải thiện việc cung cấp năng lượng cho quả tim bệnh nhân suy tim sung huyết. – Sinatra, S., Quá trình trao đổi chất ở tim: một phương pháp toàn diện điều trị suy tim sung huyết. Liệu pháp thay thế, sức khỏe và y khoa.

Vì sao có sự kết hợp giữa L-Carnitine và CoQ10?

Sau khi thức ăn chuyển hóa thành chất béo, chức năng của L-Carnitine là vận chuyển các chuỗi acid béo vào ty thể trong màng tế bào, kết hợp với CoQ10 để đốt cháy, sản xuất ATP, cung cấp năng lượng cho tế bào. Đây cung là nguồn năng lượng cho cơ bắp con người. Thiếu hụt L-Carnitine thể hiện ở mức năng lượng thấp và yếu cơ. Bởi vì nguồn thực phẩm duy nhất của L-Carnitine là thịt, do đó những người ăn chay, đặc biệt lại vận động nhiều rất có thể thiếu L-Carnitin.

Có thể thấy L-Carnitine như chiếc xe vận chuyển năng lượng để cung cấp nhiên liệu cho các tế bào; còn CoQ10 như thể bật lửa và cung cấp dưỡng khí để đốt cháy. Khi 2 chất này kết hợp với nhau, mức tận dụng CoQ10 của cơ thể tăng đáng kể, hiệu quả tăng 600%, bảo vệ tim mạch, thúc đẩy sản xuất năng lượng và chống oxy hóa.

Coenzyme Q10 là gì?

Coenzyme Q10 một hợp chất quinone hữu cơ tan trong chất béo, có tác dụng quan trọng về sinh lý và dược lý torng cơ thể con người, và do đó còn được gọi là vitamin Q hoặc vitamin coenzyme Q10, trong quá trình hô hấp thì không ràng buộc chặt chẽ với protein. Nó vận chuyển đặc biệt linh hoạt giữa flavoprotein và cytochrome. Ngoài ra, cấu trúc quinone và side-chain Isoamylene của nó quyết định chức năng quan trọng của nó trong cơ thể, là nguồn cung cấp hydrogen quan trọng cho quá trình hô hấp của cơ thể, là yếu tố tạo ra năng lượng cho các tế bào sinh vật. Nó cũng là chất chống oxy hóa và kiểm soát lưu lượng oxy trong tế bào, kích hoạt trao đổi chất của tế bào, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

Hàm lượng Coenzyme Q10 trong cơ thể là bao nhiêu?

Tổng hàm lượng CoQ10 trong cơ thể chỉ có 500-1500mg, đạt mức cao nhất ở độ tuổi 20, và giảm nhanh khi tuổi tác tăng lên, đặc biệt là ở tim. Ở người già 77 tuổi, nồng độ CoQ10 giảm đi 57% so với tuổi 20.

 

Supplement Facts


Serving size: 1 Softgel

Servings Per Container: 60


Amount Per Serving   DV%

Coenzyme Q-10 100 mg **
L-Carnitine 20 mg **

** Daily Value not established


Other Ingredients:Rice Bran Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin, Natural Caramel Color.

 

Dùng mỗi ngày một viên sau khi ăn.

Mặc dù Bạn có thể cảm nhận được kết quả đáng chú ý sau chỉ 3 tháng, nhưng chúng tôi khuyên dùng thời gian dài để đạt được những lợi ích cao nhất

 

Also Purchased

Pop it up

Disclaimer: This scientific independent research is for informational use only. The authors of the research are not affiliated with the Confidence USA, Inc and do not endorse the information. Likewise, the Confidence USA, Inc does not recommend or endorse any specific products related to the research.

I accept these terms

Please click here to continue